คณะศิลปศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

สาขาวิชาการท่องเที่ยวและสาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดงาน “BTU Tourism and Hotel Fest 2017” 13 ก.ย.นี้

− Sep 13,2017 −

สาขาวิชาการท่องเที่ยวและสาขาวิชาการโรงแรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดงานประจำปีการศึกษา “BTU Tourism and Hotel Fest 2017” ณ อาคารศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันพุธ ที่ 13 กันยายน 2560 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น. โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานมากมาย อาทิ การแสดง,การออกบูธบริษัททัวร์,สปาจำลอง,การสาธิตการทำลูกประคบ,การจัดโต๊ะจัดเลี้ยง,บาร์เครื่องดื่ม,โครงงานวิจัยนักศึกษาชั้นปีที่ 4,อาหารและเครื่องดื่มจากศาสตร์และศิลป์อาหารไทย