Bangkokthonburi University History

Background of the University

ศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล
อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี/ผู้รับใบอนุญาต

คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

พลเอก เชษฐา ฐานะจาโร
นายกสภามหาวิทยาลัย

กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

ศาสตราจารย์ นพ.วุฒิชัย ธนาพงศธร

รองศาสตราจารย์ ดร.ธำรงค์ อุดมไพจิตรกุล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรศักดิ์ ตระกูลชีวพานิตต์

พลโท เจริญ เบญจาทิกุล

นพ.พิชญา นาควัชระ

อรุณี ม่วงน้อยเจริญ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เบ็ญจาธิกุล

ศาสตราจารย์ กิตติคุณ ดร.ปิยนาถ บุนนาค

พันตำรวจโท ทพ. พจนารถ พุ่มประกอบศรี

ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เสงี่ยม บุษบาบาน
เลขานุการสภามหาวิทยาลัย