BANGKOKTHONBURI NEWS

− Jan 31,2017 −

เชิญชมละครเฉลิมพระเกียรติ ละครเวทีเสียงแห่งความจงรักภักดี Sounds of love เรื่อง ลูกสาว หัวหน้าวงโยฯ

​ ​ เชิญชมละครเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เรื่อง ลูกสาวหัวหน้าวงโยฯ ณ อาคารปฎิบัติการโรงแรมและท่องเที่ยว วันที่ 1 , 2 และ 3 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.30 น.จองที่นั่งที่ อ.สยาม 0830019857 ​
− Jan 21,2017 −

สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร ได้รับอนุมัติงบประมาณประจำปี 2560 ให้ดำเนินการจัดสรรทุนสนับสนุนการวิจัยด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา จำนวน 10 ทุนๆ 25,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้มีการทำวิจัยด้านเทคโนโลยี ผู้ประสงค์ ขอรายละเอียดได้ที่ กลุ่มงานวิจัยพัฒนาสื่อและเทคโนโลยี กองเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน สำนักการศึกษา เขตคลองสาน ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 หมายเลขโทรศัพท์ 02 437 6631-5 ต่อ 3418 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
− Jan 21,2017 −

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมและเข้าเยี่ยมงาน วันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2560

ด้วย วช. ได้กำหนดจัดงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2560 ขึ้น ในระหว่างวันที่ 2 – 6 กุมภาพันธ์ 2560 ณ Event Hall 102 – 104 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งการประดิษฐ์ไทย” และเปิดเวทีระดับชาติและนานาชาติให้องค์กร นักประดิษฐ์ และนักวิจัยได้เสนอผลงาน ผลผลิต ผลิตภัณฑ์และนวัตรกรรม ซึ่งเกิดจากการประดิษฐ์คิดค้นให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง สอบถามเพิ่มเติม :http://www.nrct.go.th
− Jan 21,2017 −

ทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสทำบุญวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2560 คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้มีการทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสทำบุญวันขึ้นปีใหม่  คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้เชิญพระภิกษุสงฆ์ 9 รูปของศาสนาพุทธและเชิญหลวงพ่อของศาสนาคริสต์เข้ามาร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย มีการพรมน้ำมนต์ห้องเรียนและห้องพักอาจารย์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่สถานที่ พอเสร็จพิธี อาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ที่ตึกคณะวิศวกรรมศาสตร์
− Jan 21,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ส่งมอบของบริจาคเพื่อช่วยพี่น้องที่ประสบอุทกภัยในภาคใต้

พลเอกกฤษฎา อารีรัชชกุล รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด รับมอบสิ่งของจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และพี่น้องในเขตทวีวัฒนาโดยมี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมคณาจารย์และนักศึกษา เป็นผู้นำสิ่งของเข้ามอบในครั้งนี้ เพื่อส่งไปช่วยพี่น้องที่ประสบอุกทกภัยในภาคใต้