มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจัดกิจกรรม “ปาร์ตี้เด็กหอสนุกสุดมันส์”

− Jun 06,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงานปาร์ตี้ หอพัก ในธีมชุดนอน ที่ ศูนย์ปฏิบัติการการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา (5/6/2561)
          โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ การแข่งขันแดนซ์สุดมัน,การแข่งขันการแต่งตัวในธีมชุดนอน และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง (รองฯดราฟ) ได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้บอกในสิ่งที่ต้องการกับทางมหาวิทยาลัยฯจัดสรรให้ พร้อมทั้งมีมินิคอนเสิร์ตจากรุ่นพี่คณะดุริยางค์ศาสตร์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ที่เพิ่งเข้ามาเป็นน้องใหม่ในหอพักของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีอย่างสนุกสนาน