“ท่านกร ทัพพะรังสี” ประธานพิธี “ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะรัฐศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรี ประจำปีการศึกษา 2561” และบรรยายพิเศษหัวข้อ “คนไทยกับการเมืองไทย”

− Jun 05,2018 −

ท่านกร ทัพพะรังสี อดีตรองนายกรัฐมนตรี ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประจำปีการศึกษา 2561 และบรรยายพิเศษหัวข้อ “คนไทยกับการเมืองไทย” โดยมี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี และดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับ ซึ่งมีคณาจารย์และนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายอย่างคับคั่งที่อาคารดุษฎีบัณฑิต ในการนี้ หลังจากพิธีปฐมนิเทศดังกล่าวท่านกร ทัพพะรังสี ได้เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมออกกำลังกายเล่นกีฬาแบดมินตันเพื่อสุขภาพร่วมกับ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ แชมป์กีฬาแบดมินตันระดับโลกหลายรายการอีกด้วยที่อาคาร Sports Complex ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2561