นักศึกษาใหม่เข้าร่วมปฐมนิเทศประจำปีการศึกษา 2561 อย่างคึกคัก

− Jun 03,2018 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพิธีพร้อมกล่าวให้โอวาทว่า “เมื่อทุกคนได้เข้ามาศึกษา ณ ที่แห่งนี้แล้วจึงควรหาโอกาสทดลองใช้อุปกรณ์การเรียน ทำความรู้จักกับสถานที่ เก็บเกี่ยวองค์ความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิต และฝึกทักษะการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ในสาขาวิชาต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานสากลและเปิดกว้างอย่างไม่ปิดกั้นเพื่อให้นักศึกษาทุกคนสามารถนำไปพัฒนาศักยภาพของตนเองได้อย่างเต็มที่ที่สุด”
          พร้อมทำความรู้จักผู้บริหาร คณบดี คณะต่างๆของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และรับฟังระเบียบขั้นตอนต่างๆ เกี่ยวกับนักศึกษา จากผู้อำนวยการสำนักที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับนักศึกษาทุน ดารา นักแสดง นักกีฬา ก็มาร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศมากมาย อาทิเช่น จันทร์เพ็ญ  คงประกอบ (พี่ฮาย อาภาพร นครสวรรค์),วโรดม ศิริสุข(ชายแฮ็คส์) ,ธัญญรัศม์ ไตรสุทธิวงษ์ (กวาง เดอะสตาร์ 7) , กฤษฎี พวงประยงค์(แบงค์) ,รัชนก อินทนนท์ (น้องเมย์) และอื่นๆอีกมากมาย  เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ อาคารชาญชัย อะเคเดี้ยม วันนี้ (03/06/2561)