BANGKOKTHONBURI NEWS

− Jan 18,2017 −

โครงการพัฒนาคณะครูแนะแนวจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 24 ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

​วันที่ 14 มกราคม 2560  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้เชิญคณะครูแนะแนวจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 24 เข้ามาศึกษาดูงาน โดยในงานนั้น มีการบรรยาย-แนะนำ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แนะนำคณะบดีและอาจารย์ของมหาวิทยาลัย
− Dec 19,2016 −

ขอแสดงความยินดีและชื่นชม นายณัฐศรัณย์ โล่ห์อมรเวช ที่ได้ร่วมแสดงงานการประกวดศิลปกรรมอมตะ อาร์ต อวอร์ด ครั้งที่7/2559

ขอแสดงความยินดีและชื่นชม นายณัฐศรัณย์ โล่ห์อมรเวช นักศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้ร่วมแสดงงานการประกวดศิลปกรรมอมตะ อาร์ต อวอร์ด ครั้งที่7/2559