− May 30,2016 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ในพิธีมอบแถบหมวก มอบหมวก และดวงประทีป และพิธีรับประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาลรุ่นที่ 2 ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ณ อาคารชาญชัย อะเคเดียม
− Apr 19,2016 −

ภาพบรรยากาศงานฉลองแชมป์ เมย์ รัชนก มือ 1 ของโลก นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ม.กรุงเทพธนบุรี

ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมแสดงความยินดีและมอบเงินรางวัลจำนวน 200,000 บาท แบ่งเป็น 100,000 ให้ รัชนก อีก 100,000 บาท ให้แก่โรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด ทั้งนี้ ยังได้ตั้งกองทุนไว้ อีก1กองทุน "กองทุนดาวรุ่งมุ่งสู่โอลิมปิค" หาก รัชนก อินทนนท์ คว้าเหรียญทองโอลิมปิค จะรับไปอีกทันที เป็นจำนวน 5,000,000…