− Apr 30,2017 −

ภาพบรรยากาศงาน Grand Opening คลินิกทันตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมีท่านประธานในพิธีเปิด อธิการบดี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล  ศ.ดร.ชัยยงค์ พรหมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการ นศ. รศ.ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทย์ศาสตร์ ดร.จรินทร์ สวนแก้ว ประธานมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช และ ทพ.สราชา เชื้อสำราญ ผู้อำนวยการคลินิกทันตกรรม ร่วมทำพิธีเปิด
− Apr 27,2017 −

บรรยากาศงานทำบุญเปิดคลินิกทันตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี, ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมงานทำบุญ เปิดคลินิกทันตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2560
− Apr 21,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีจับมือสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยคัดเลือกตัวดาวรุ่งนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการฝ่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประธานฝ่ายพัฒนานักกีฬาฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้รับมอบหมายจากสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เข้าเยี่ยมชมปละให้กำลังใจบรรดานักแตะเยาวชนที่ได้มาคัดเลือกตัวเพื่อเป็นนักเตะเยาวชนทีมชาติไทย ระหว่างวันที่ 20-21 เมษายน 2560 ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ทั้งนี้หากนักเตะเยาวชนได้รับการคัดเลือกจะได้รับทุนนักกีฬาศึกษาต่อที่โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรีต่อไป
− Apr 20,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ชี้แจงข้อมูลหลักสูตรจำนวน 6 หลักสูตรที่ปรากฎเป็นข่าว

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ชี้แจงข้อมูลหลักสูตรดังกล่าว ปัจจุบันมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการไปแล้ว
− Apr 19,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดคัดทุนกีฬา 6 ประเภท ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดคัดทุนกีฬา ประจำปี 2560 ได้แก่ ประเภทกีฬาแบดมินตัน ,เซปักตะกร้อ ,เทควันโด ,กรีฑา ,เปตอง และฟุตบอล (ชาย)