อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร การประกวดออกร้านงานกาชาด ประจำปี 2561

− Nov 25,2018 −

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานกาชาด ประจำปี 2561 และพระราชทานเกียรติบัตรให้แก่ผู้ชนะการประกวดประเภทต่าง ๆ โดยมี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้ารับพระราชทานเกียรติบัตรจากการประกวดร้านกาชาด ณ พลับพลาพิธี หน้าหอสมุดประชาชน สวนลุมพินี เขตปทุมวัน เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 พร้อมทั้งทูลเกล้าฯ ถวายผลไม้ “เมล่อน” ผลผลิตจากโครงการของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี โดยนายกีรติ ลิ่มสืบเชื้อ ผู้แทนร้านกาชาดมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กุลบุตรกาชาด ประจำปี 2558 นักศึกษาปริญญาโท โครงการผู้บริการยุคใหม่ NEW ERA คณะรัฐศาสตร์ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ม.กรุงเทพธนบุรี
        ในการนี้ ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  เข้าเยี่ยมชมงานกาชาดด้วย  ซึ่งมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ออกร้านงานกาชาดประจำปีนี้  พร้อมนำผลไม้ “เมล่อน” คุณภาพดีมาจำหน่ายให้แก่ผู้ที่สนใจ  พร้อมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์มากมายจากอาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ วิทยากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี พร้อมนำศิลปะการแสดงจากคณะ หน่วยงานต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยฯ มาร่วมให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าชมการออกร้านด้วย เช่น การแสดงโขนรามเกียรติ์ ชุด ยกรบ จากศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ม.กรุงเทพธนบุรี เป็นต้น