− May 17,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำนักศึกษาจีนร่วมงาน มรดกวัฒนธรรมและทัศนศิลป์ร่วมสมัย ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนการศึกษาศิลปะไทย-จีน ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2559
− May 16,2017 −

สถาบันภาษาต่างประเทศได้จัดประชุมนักศึกษาจีน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

มื่อกลางเดือนเมษายน พ.ศ.2560  สถาบันภาษาต่างประเทศได้จัดประชุมนักศึกษาจีน เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบข้อมูลต่าง ๆ ของทางมหาวิทยาลัย และเป็นการติดตามข้อมูลนักศึกษาด้วย
− May 16,2017 −

นักศึกษาจีนเดินทางไปทัศนศึกษา ณ สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2560 นักศึกษาจีนที่เข้ามาศึกษา ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เดินทางไปทัศนศึกษา ณ สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั้งนี้นักศึกษาจีนได้ให้ความสนใจข้อมูลต่างๆ เป็นอย่างมาก .
− May 16,2017 −

นักศึกษาจีนไปทัศนศึกษาดูงาน ณ พัทยา

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2559 นักศึกษาชาวจีนที่มาศึกษาในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เดินทางไปทัศนศึกษาดูงานยังสถานที่สำคัญต่างๆ ณ พัทยา เพื่อให้ได้รับความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณี

ปฐมนิเทศนักศึกษาจากประเทศจีน

ปฐมนิเทศนักศึกษาจากประเทศจีน เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 ได้มีนักศึกษาจีนที่เข้ามาศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในสาขาวิชาต่างๆ ได้ร่วมปฐมนิเทศ รับฟังระเบียบขั้นตอนต่างๆ เกี่ยวกับนักศึกษา