ม.กรุงเทพธนบุรี ลงนาม MOU ทางการศึกษากับวิทยาลัยเทคโนโลยีจอมเทียนบริหารธุรกิจ

− Nov 14,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้การต้อนรับ ดร.นิวัตร  หมดราคี  ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีจอมเทียนบริหารธุรกิจ และคณะ พร้อมทั้งร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางด้านการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพกับวิทยาลัยเทคโนโลยีจอมเทียนบริหารธุรกิจ  โดยมี ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  ผศ.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  และคณาจารย์เข้าร่วมเป็นสักขีพยานด้วย ณ อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์ ชั้น 4  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561