ม.กรุงเทพธนบุรี ลงนาม MOU ด้านวิชาการกับ Gongqing College of Nanchang University

− Nov 21,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้การต้อนรับ Mr.Yang Xiang jie อธิการบดี Gongqing College of Nanchang University  พร้อมคณะจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน  พร้อมให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีกับ Gongqing College of Nanchang University
           ในการนี้ ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  ในฐานะผู้แทนมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นผู้ลงนามร่วมกับ Mr.Yang Xiang jie  โดยมีคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีดังกล่าว ณ อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์ ชั้น 4  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561