− Sep 01,2017 −

คณะบัญชีได้จัดงานสัมมนา โครงการสัมมนาเพื่อเสริมสร้้างศักยภาพนักบัญชีในยุคไทยแลนด์ 4.0

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2560 คณะบัญชีได้จัดงานสัมมนา  "โครงการสัมมนาเพื่อเสริมสร้้างศักยภาพนักบัญชีในยุคไทยแลนด์ 4.0 "  ในหัวข้อ" เชิญชวนนักบัญชีใช้ E- Commerce  และ การเสริมสร้างศักยภาพนักบัญชีให้มีคุณธรรมจริยธรรมและการทำงานเป็นทีม"  แก่ประชาชน อาจารย์ นักศึกษาที่สนใจ   ณ อาคารปฏิบัติการหลักสูตรการโรงแรมและการท่องเที่ยว
− Aug 29,2017 −

ภาพวันรับปริญญาบัตร2559 วันที่ 20,27 สิงหาคม 2560

บรรยากาศภาพวันรับปริญญาวันที่ 20และ27 สิงหาคม 2560
− Aug 31,2017 −

“สนช แถลงข่าวงานมหกรรม 6 ชุมชน 3 ศาสนา 4 ความเชื่อ ย่านกะดีจีน”

วันนี้ เวลา 09.00 น. สภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.)ได้มีการแถลงข่าว การจัดงานมหกรรม 6 ชุมชนย่านกะดีจีน 3 ศาสนา 4 ความเชื่อ เกื้อหนุน สู่สันติสุข ณ ห้องโถง ชั้น 1 อาคารรัฐสภา 1 ผู้ที่เข้าร่วมการแถลงข่าวในวันนี้ นำโดย   พลตำรวจเอก พิชิต ควรเดชะคุปต์ ประธานคณะกรรมาธิการ การศาสนาศิลปะ วัฒนธรรมและการท่องเที่ยว  นายสมพร เทพสิทธา ประธานอนุกรรมการด้านศาสนา นายศรีศักดิ์ ว่องส่งสาร ประธานคณะอนุกรรมาธิการด้านศิลปวัฒนธรรม   พลอากาศเอก ธงชัย แฉล้มเขตร โฆษกคณะกรรมาธิการ…
− Aug 30,2017 −

หลักสูตรการจัดการอุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจ ขอเชิญทุกท่านเข้าฟังบรรยายสัมมนาวิชาการเรื่อง " Thailand Spring Up"ในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560

หลักสูตรการจัดการอุตสาหกรรม คณะบริหารธุรกิจ ขอเชิญทุกท่านเข้าฟังบรรยายสัมมนาวิชาการเรื่อง " Thailand Spring Up ก้าวกระโดดประเทศไทย ยกระดับด้านสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย ลดการใช้พลังงานและเพิ่มพูลมูลค่ากากอุตสาหกรรม " ในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2560 เวลา 8.00-12.00 น. ณ หอประชุม BTU Hall มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
− Aug 26,2017 −

รวมพลังขับเคลื่อนแนะแนวอาชีพเพื่อการมีงานทำ โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต28 ร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

วันพฤหัสบดีที่ 24 และ วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560 มีการจัดการประชุมปฏิบัติการ การศึกษาตามยุทธศาสตร์ไทยแลนด์4.0 และชุมชนการเรียนรู้(PLC) จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต28 ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ผศ.วิทยา เบ็ญจาธิกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ร่วมบรรยายเพื่อให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ได้จัดขึ้น ณ หอประชุมนันทพันธ์ สพม.28