− Oct 24,2017 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ วัดสาลวัน

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี  ณ วัดสาลวัน ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
− Oct 24,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมจัดพิธีอุปสมบท-บรรพชาถวายเป็นพระราชกุศล (พระภิกษุ  21 รูป. สามเณร 89 รูป)  ในวันอาทิตย์ ที่ 22 ตุลาคม 2560 ณ วัดใหม่สุประดิษฐาราม  ต.นครชัยศรี อ. นครชัยศรี จ.นครปฐม
− Oct 24,2017 −

น้องเมย์ - รัชนก ศิษย์คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คว้าแชมป์ เดนิซ เดนมาร์ก โอเพน 2017

ในการแข่งขันแบดมินตัน รายการ เดนิซ เดนมาร์ก โอเพน 2017 ระดับซูเปอร์ซีรีส์ พรีเมียร์ ณ เมืองโอเดนเซ ประเทศ เดนมาร์ก เมื่อ 22 ตุลาคม 60 ที่ผ่านมา น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ ตบชนะ อากาเนะ ยามากูซิ จากญี่ปุ่น ได้สำร็จ กวาดเงินรางวัลกว่า 7.5 แสนเหรียญสหรัฐกลับประเทศไทย โดยน้องเมย์ นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ตั้งใจอย่างยิ่งในการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อ เป็นการถวายอาลัยแด่พ่อหลวง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หลังได้แชมป์น้องเมย์ก้มลงกราบถวายด้วยน้ำตาแห่งความอาลัย
− Oct 24,2017 −

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.)ตรวจประเมินหลักสูตรการศึกษาทางไกล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมรับสมัครนักศึกษา

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ได้เดินทางมาตรวจประเมินการจัดการการศึกษาในหลักสูตรการศึกษาทางไกล ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยการตรวจประเมินในครั้งนี้ทางสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้เดินทางมาทั้งหมด 8 ท่าน นำโดย 1.ผศ.ดร.เชาวเลิศ เลิศชโลฬาร 2. ผศ.ดร.สุพรรณี สมบุญธรรม 3.รศ.ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล 4.รศ.ดร.ฐาปนีย์ ธรรมเมธา 5.ผศ.ดร.กอบกุล สรรพกิจจำนง 6.นางสมสมร วงศ์รจิต 7.นางสาวนันทพร สุรชิต 8.นายปกป้อง คุ้มไทย โดยทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ผศ.ดร.บังอร…
− Oct 21,2017 −

ทีมชาติไทย นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กล้ามแน่น คว้า 9 เหรียญทองเพาะกายและฟิตเนสโลก พ่วงคะแนนรวมอันดับหนึ่ง

นักกีฬาทีมชาติไทยนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สร้างประวัติศาสตร์ คว้าชัยกันมาได้เกินเป้า เมื่อกองทัพนักกีฬาเพาะกายกวาดรางวัลมามากมายจากการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์โลก 2017 ครั้งที่ 9 ณ กรุงอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย เมื่อวันที่ 4-8 ตุลาคมที่ผ่านมา และหนึ่งในนั้น คือ พ.จ.อ.ดำรงค์ศักดิ์ สร้อยศรี นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แข่งเพาะกายประเภทฟิตเนสรุ่นความสูงเกิน170 เซ็นติเมตร  คว้าเหรียญทอง เป็นแชมป์โลกสมัยที่4  ต้องขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีมชาติไทยที่คว้าชัยชนะมาอย่างสวยงามในครั้งนี้ด้วยค่ะ