BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร

− Sep 23,2019 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  อาจารย์  เจ้าหน้าที่  และนักศึกษาร่วมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม  โดยนำเครื่องอุปโภคบริโภค  สิ่งของเครื่องใช้  เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนผู้ประสบภัยดังกล่าวในพื้นที่หมู่บ้านทรายงาม ต.กุดกุง อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร  เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562