BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมกิจกรรม “BTU UNIFY GAME 2019” - “BTU UNIFY PINK GOLD PARTY 2019”

− Oct 04,2019 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เชิญชวนคณาจารย์  บุคลากร  เจ้าหน้าที่  และนักศึกษาภาคปกติและภาคสมทบเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน “BTU UNIFY GAME 2019”  และกิจกรรมปาร์ตี้เชิงสร้างสรรค์เสริมสร้างความสมัครสมานสามัคคี “BTU UNIFY PINK GOLD PARTY 2019”  โดยกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายในดังกล่าวจะมีการประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์รอบสุดท้ายของนักศึกษาภาคปกติและภาคสมทบ  การแข่งขันกีฬาพื้นบ้านหลายรายการของนักศึกษาภาคสมทบ  เช่น  ชักกะเย่อ  เก้าอี้ดนตรี  กินวิบาก  เป็นต้น  ซึ่งจะจัดขึ้น  ณ สนามฟุตบอล และสนามยิมเนเซียม  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562

ส่วนการเข้าร่วมกิจกรรมปาร์ตี้ “BTU UNIFY PINK GOLD PARTY 2019”  ใช้แนวคิดการแต่งกายด้วยธีมสี “PINK GOLD”  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562  เวลา 18.00 – 23.00 น. ณ อาคารชาญชัยอเคเดียม
          "กิจกรรมครั้งนี้ต้องการให้ครอบครัว BTU ได้ใช้เวลาร่วมกัน ผ่อนคลาย ผ่านกิจกรรมการแข่งขันกีฬาในวันที่ 10 พ.ย. ทั้งศิษยืเก่า ศิษย์ปัจจุบัน ภาคปกติ ภาคพิเศษ ส่วนงานปาร์ตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย.  แต่งกายสวยงามมารับประทานอาหารฟังเพลงร่วมกัน  โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อยากให้ลูกๆ BTU  มาร่วมกิจกรรมทั้ง 2 วัน ที่มหาวิทยาลัยตั้งใจจัดกิจกรรมนี้ขึ้นให้กับพวกเราทุกคนค่ะ"  ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดี กล่าว