คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์กล่าวเปิดงานโครงการอบรมคุณธรรมและจริยธรรมสำหรับครูให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาปฐมวัย และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา

− Feb 27,2023 −

ในการนี้ขอขอบพระคุณท่านศึกษานิเทศก์สำนักการศึกษากรุงเทพมหานครที่ได้นิมนต์พระอาจารย์ที่มีความรู้และมีเทคนิคในการบรรยายได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีอาจารย์สุภา สุขวิบูลย์เป็นเจ้าของโครงการ