คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Feb 25,2023 −

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดการจัดแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และชั้นปีที่ 5 ที่ได้ไปปฏิบัติในสถานศึกษา โดยได้รับเกียรติจากคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ในการเปิดงานและเยี่ยมชมนิทรรศการของนักศึกษาชั้นปีที่ 4-5 จากทุกโรงเรียน