คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Feb 25,2023 −

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ต้อนรับผู้บริหารมหาวิทยาลัยเหลียวหนิง ประเทศจีน ที่เดินทางมาร่วมประชุมติดตามการบริหารจัดการศึกษานักศึกษาจีนภายใต้ความร่วมมือทางการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีและมหาวิทยาลัยเหลียวหนิง โดยได้ร่วมหารือแนวทางการพัฒนาความร่วมมือในระยะต่อไปเพื่อสร้างความยั่งยืน (21 ก.พ.2566)