คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Dec 20,2022 −

ท่านอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน