คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Mar 01,2024 −

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมงานแสดงความยินดี งานแสดงศิลปะ Professor Wang Tong ศิลปินชาวจีนที่มีผลงานระดับนานาชาติจำนวนมาก ปัจจุบันเป็นอาจารย์พิเศษคณะศิลปกรรม โดยใช้ระยะเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี 4 เดือน วาดภาพจำนวน 25 ภาพ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ที่ได้ประสบพบเจอในชีวิตประจำวัน ให้เป็น Storytelling ที่มีคุณค่าทางศิลปะ ในการนี้ มีนักศึกษาจีนของคณะศึกษาศาสตร์ ได้ร่วมงานด้วย