คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมงาน FUTURE THAILAND "

− Jan 12,2024 −

วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณบดีคณะศึกษาศาสตร์  เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมงาน  FUTURE THAILAND " อว.ยุคใหม่เพื่ออนาคตประเทศไทย” โดยมี นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) กล่าวเปิดงาน พร้อมแถลงผลงาน 3 เดือน และนำเสนอแนวทางอนาคตของ อว. ยุคใหม่เพื่ออนาคตประเทศไทย เมื่อ ณ สามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ