คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลมาลย์ ไชยศิริธัญญา คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับการพิจารณารับพระราชทานรางวัล คณบดีดีเด่นแห่งชาติ

− Dec 28,2023 −

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลมาลย์ ไชยศิริธัญญา  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้รับการพิจารณารับพระราชทานรางวัล คณบดีดีเด่นแห่งชาติ ทางครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์  ประจำปี 2566 จากสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย