คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Dec 21,2023 −

ในวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้อำนวยการหลักสูตร/หัวหน้าสาขาและคณาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ เข้าเยี่ยมอวยพรปีใหม่ 2567 แด่ท่าน ผศ.ดร.อมลวรรณ วีระธรรมโม เลขาธิการคุรุสภา รองเลขาธิการคุรุสภา และผอ.อรนุช หงวนไธสง ผู้อำนวยการกลุ่มรับรองปริญญา และประกาศนียบัตร รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานวิชาชีพ