คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Dec 16,2023 −

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2566 คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้กล่าวเปิดงานสัมมนาการพัฒนาบุคลิกภาพความเป็นครู ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน