คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้มอบหมายให้คณบดี 4 คณะ ได้แก่คณะศึกษาศาสตร์ คณะดุริยางคศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ และคณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าร่วมงานประชุม Asia International Art Education Summit Forum

− Dec 25,2023 −

Art Education Summit Forum ซึ่งมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเป็นเจ้าภาพร่วม ณ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 6-12 ตุลาคม 2566

ในการนี้ Professor Zhang Peng ได้จัดกิจกรรมต้อนรับอย่างเป็นทางการ ดังนี้

(1) ศาสตราจารย์จ่าง นำภาพวาดภาพสีน้ำมันมามอบ ณ ศาลเจ้าโบราณ  Sengen และจัดพิธีสวดมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล นำโดยประธานศาลเจ้า Susumu Nakata ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญทางศาสนา ให้เกียรติมาต้อนรับ

(2) ปลูกต้นซากุระ ติดป้ายชื่อมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งเป็นต้นไม้ที่ได้รับอนุญาตมาจากรัฐบาลญี่ปุ่น

ทั้งสองกิจกรรมวันนี้ เป็นการต้อนรับคณะผู้บริหารคณาจารย์มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่มาเยือนอย่างเป็นทางการ