คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Oct 09,2023 −

ในวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566 คณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ในนามมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมพิธีเปิดงานนิทรรศการ Asia International Forum on Art Education Art Works Opening Ceremony เนื่องในโอกาสครบรอบความสัมพันธ์สมาคมศิลปะญี่ปุ่น-จีนครบรอบ 45 ปี ณ YOKOHAMA JAPAN GALLERY OF KANAGAWA GREAT HALL

ในการนี้มีผลงานศิลปะของคณบดีศิลปกรรม และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ (Li Qiao, Hu Beier) ร่วมแสดงด้วยค่ะ