คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

ในวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 งานบริการวิชาการทางออนไลน์ คณบดีร่วมเป็น Keynote Speaker โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเหลียวหนิงและมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jul 29,2023 −

Effective Leadership in Arts Education Management through Learning Ecosystem for Social Sustainability

Keynote Speaker: Assistant Professor Dr.Kamolmal Chaisirithanya,Dean of Faculty of Education,Bangkokthonburi University