คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Sep 19,2023 −

ในวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 คณะศึกษาศาสตร์ ได้พานักศึกษาจีนปริญญาเอกศึกษาดูงานนอกสถานที่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา DLE 703 Seminar on Leadership for Changes in Educational Organizations ณ   โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี โรงเรียนอนุบาลนครปฐม และองค์พระปฐมเจดีย์