คณะศึกษาศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− May 31,2023 −

ศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ให้เกียรติเปิดงาน นิทรรศการจิตรกรรมจีนสัญจรนานาชาติ วาดภาพจิตรกรรมทิวทัศน์ กรุงเทพมหานครและนครเชียงใหม่ ประเทศไทย ณ หอศิลป์ BTU Gallery คณะศิลปกรรมศาสตร์ ซึ่งมีศิลปินที่มีชื่อเสียงและนักศึกษาร่วมแสดงผลงานที่ทรงคุณค่าผสมผสานความงดงามทางศิลปะและวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศอย่างดียิ่ง