BANGKOKTHONBURI NEWS

− Aug 26,2015 −

โครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมและธรรมาภิบาล มหาวิทยาลัยโปร่งใส่ บัณฑิตไทยไม่โกง

− Aug 24,2015 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบ Samsung Galaxy S6 ให้นักศึกษาในโครงการ "ชวน Buddy มาเรียนสร้างอนาคต" 2

− Aug 21,2015 −

กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญชมและร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าร่วมการประกวด วงดรัมไลน์ ชิงถ้วยพระราชทานฯครั้งที่ 11 และการประกวดคัลเลอร์การ์ด ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 21-23 สิงหาคม 2558 ณ อาคารชาญชัยอะเคเดี้ยม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ภาพบรรยากาศพิธีเปิดและการแข่งขัน
− Aug 17,2015 −

ประมวลภาพ "Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่"

“Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่”เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 ชาวBTU. ได้ร่วมปั่นไปยัง ณ สวนพุทธมณฑล นำโดย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   คณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2558