ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์เพื่อแสดงความอาลัยถวายแด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9 เป็นครั้งสุดท้าย

− Oct 27,2017 −

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ร่วมทอดผ้าไตรและถวายดอกไม้จันทน์ ณ วัดปุรณาวาส แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร
ส่วนที่พุทธมณฑล ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ในนามมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาพร้อมด้วยอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ได้เข้าถวายดอกไม้จันทน์ เพื่อถวายอาลัยน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัยและเพื่อถวายความจงรักภักดี พร้อมกับพสกนิกรชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งพร้อมใจกันถวายดอกไม้จันทน์ เพื่อแสดงความอาลัยแด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9 เป็นครั้งสุดท้าย