BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

− Nov 04,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมจัดกิจกรรม Young Love รักเป็น ปลอดภัย ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรม ชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   ภายในงานมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น เกม ลุ้นรับรางวัลมากมาย พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และการเสวนา โดย นายแพทย์กิตติพงศ์ แซ่เจ็ง ผู้อำนวยการสำนักอนามัยเจริญพันธุ์ ,นายแพทย์สุกมล วิภาวีพลกุล จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โรงพยาบาลพญาไทย 2 พร้อมรับฟัง ถามตอบทุกข้อสงสัยในเรื่อง รักๆ และการคุมกำเนิดอย่างถูกวิธี โดยมี ดีเจชื่อดังชวลิต ศรีมั่นธรรม หรือดีเจ เชา เชา เป็นพิธีกร สร้างบรรยากาศความสนุกสนานให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้อย่างเนืองแน่น ในโอกาสนี้ทางผู้จัดกิจกรรมได้มอบโล่ให้กับ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่เป็นนักบริหารรุ่นใหม่ใส่ใจทุกปัญหาของนักศึกษาอีกด้วย