รองอธิการบดี ดร.ดวงฤทธิ์ ปลื้ม "พญาหงส์" คว้าชัยตะกร้อไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 16 ประจำปี 2017 พร้อมเงินรางวัล 2 ล้านบาท

− Oct 29,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าการแข่งขันตะกร้อไทยแลนด์ลีกอาชีพครั้งที่ 16 ประจำปี 2017 จบสิ้นลงแล้วมีทีมต่าง ๆเข้าแข่่งขันคือ นครปฐม,ปทุมธานี,กาฬสินธุ์,แพร่,ชลบุรี,ศรีสะเกษ,สุรินทร์,นครราชสีมา,ขอนแก่น และ ม.กรุงเทพธนบุรี(กรุงเทพมหานคร) ผลการแข่งขันปรากฎว่า ม.กรุงเทพธนบุรี. - พญาหงส์ คว้าแชมป์ไปครองได้อย่างสวยหรู ประทับใจแฟน ๆชาว ม.กรุงเทพธนบุรีที่เข้าไปเชียร์จนแน่นสนาม ยิมเนเซียม ภายในม.กรุงเทพธนบุรี สร้างความสุขให้กับกองเชียร์ชาว ม.กรุงเทพธนบุรี อีกครั้ง