เซปักตะกร้อชาย “ม.กรุงเทพธนบุรี” ชนะ “ม.ธรรมศาสตร์” 2-0 ในกีฬามหาวิทยาลัยรอบคัดเลือก

− Nov 04,2017 −

การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยรอบคัดเลือก ณ โรงยิมอินเตอร์โซน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในชนิดกีฬาเซปักตะกร้อชาย ประเภททีมชุดชาย ม.กรุงเทพธนบุรี ชนะ ม.ธรรมศาสตร์  ด้วยคะแนน 2-0  และยัง คว้าชัยชนะ มรภ.จันทรเกษม ด้วยคะแนน  2-0    จึงทำให้มีคะแนนเป็นที่ 1 ในสาย C ผ่านเข้าไปเล่นในรอบมหกรรม ลำดับต่อไป  ขอแสดงความยินดีกับกีฬาเซปักตะกร้อชาย ประเภททีมชุดชาย