− Oct 31,2017 −

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เชิญร่วมแข่งขันตอบปัญหากฎหมายทั่วไป เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 โดยรับสมัครนักเรียนมัธยมปลาย ม.5
ม. 6  โรงเรียนละไม่เกิน  2  ทีม  ๆ  ละ  2  คน   รางวัลชนะเลิศรับโลห์  ประกาศเกียรติคุณ   พร้อมเงินรางวัล  3,000  บาท  และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

การรับสมัคร

1. ให้สิทธิสมัครได้โรงเรียนละ 2 ทีม
  2. ผู้สมัครต้องเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 5 จำนวน 1 คน และมัธยมปีที่ 6 จำนวน 1 คน รวม 2 คน หรือเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 6 จำนวน 2 คน ก็ได้
  3. ให้สมัครภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ทาง Gmail ที่ boossababarn @gmail.com หรือ กรณีส่งใบสมัครทางไปรษณีย์ จะถือวันประทับตราไปรษณีย์ ไม่เกินวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560
  4. กำหนดการแข่งขันฯ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.00 น. ณ. ห้องศาลจำลอง อาคารคณะนิติศาสตร์

คุณสมบัติผู้สมัครเข้าแข่งขัน

1. เป็นนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 5 และมัธยมปีที่ 6
  2. หนังสือรับรองการเป็นนักเรียนจากโรงเรียน

เนื้อหาวิชาที่ใช้การแข่งขัน

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกฎหมายทั่วไป อันประกอบด้วยกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ กฎหมายอาญา กฎหมายรัฐธรรมนูญ กฎหมายปกครอง

กติกาการแข่งขัน

1. ข้อสอบเป็นปรนัย จำนวน 30 ข้อ ข้อละ 1 คะแนน เวลาทำข้อสอบ ข้อละ

1 นาที และทีมที่มีคะแนนสูงสุดจะได้รับรางวัลชนะเลิศ

1. ในกรณีคะแนนเท่ากันจะทำการแข่งขัน เป็นข้อๆจนกว่าจะมีผู้ชนะ
  2. การตัดสินของคณะกรรมการแข่งขันให้ถือเป็นที่สุด

<< ดาว์นโหลดใบสมัคร >>