− Feb 25,2016 −

บรรยากาศพิธีปัจฉิมนิเทศ และงานสานฝันสู่อาชีพ ณ ชาญชัย อเคเดียม

บรรยากาศพิธีปัจฉิมนิเทศนักศึกษา และงานสานฝันสู่อาชีพ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ชาญชัย อเคเดียม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
− Feb 24,2016 −

มหกรรมรวมรถซิ่งแห่งประเทศไทย บอยซ่าไทยแลนด์ 28 กุมภาพันธ์ 2559 ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เวลา 15.00-21.00 น. นักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี "เข้าชมฟรี"
− Feb 20,2016 −

ขอเชิญนักศึกษาที่มีความสนใจในการช่วยพัฒนามหาวิทยาลัยของเราโดยการลงรับสมัครนายกองค์การนักศึกษา

คุณสมบัติผู้สมัครตำแหน่งนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาภาปกติ ระดับชั้นปริญญาตรี ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาที่กำลังเรียนในชั้นปีที่ 3 หรือกำลังจะขึ้นชั้นปีที่ 3 ผู้สมัครต้องเป็นนายกสโมสรนักศึกษาระดับคณะเท่านั้น ผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่มีจิตอาสาและมีเวลาในการทำงานในขณะดำรงตำแหน่ง ผู้สมัครต้องมีผลการเรียนไม่ต่ำกว่า 2.50
− Feb 13,2016 −

ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559 ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ได้จัดพิธีวางศิลาฤกษ์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อเป็นโรงเรียนสาธิตแห่งใหม่ของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
− Feb 08,2016 −

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ผ่านการรับรองปริญญาจากสภาวิศวกร