BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ชวนร่วมกันเขียร์บอลเยาวชน FA Thailand Youth Festival 2018 ภายใต้โครงการ Thailand's Way

− Mar 26,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ต้อนรับพูดคุยกับ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในโอกาสจัดโครงการ FA Thailand Youth Festival 2018 : Thailand's Way Project  ที่มีขึ้น  ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ม.กรุงเทพธนบุรี  ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 10 มีนาคม - 15 กรกฎาคม 2561
             โดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ประกาศรายชื่อทีมที่เข้าแข่งขัน FA Thailand Youth Festival 2018 ภายใต้โครงการ Thailand’s Way สำหรับรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี   ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันในสัปดาห์แรก ของเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ได้แก่ CFG COALESCE, จักพรรณ อะคาเดมี่, SCG Muangthong United, สิงห์บูรพา เอฟซี, Thai UK Football Academy, โรงเรียนพรพิมพ์ พระราม 2, Bangchalong Academy, โรงเรียนฟุตบอลจุฬา 38, เยาวชนทหารอากาศ, BR19 ACADEMY, ลำปาง เอฟซี, ค้างคาวน้อย กาญจนบุรี, Araya Academy, CFC IDC Bangkok,     D Sport FC Academy และเทศบาล 1 บุรีราษฎร์ดรุณวิทยา
           จึงขอเชิญชวนแฟนบอลดาวรุ่งน้องๆ เยาวชนเข้าร่วมชมการแข่งขัน ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ม.กรุงเทพธนบุรี  ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 10 มีนาคม -15 กรกฎาคม 2561