บัณฑิตพันธ์ใหม่ สาธารณสุข

− Mar 21,2018 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้จัดกิจกรรม "บัณฑิตพันธ์ใหม่ สาธารณสุข" โดยมี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีเป็นประธาน พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฯ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วม ซึ่งกิจกรรม มี 3 ช่วงด้วยกัน คือ ในช่วงเช้ามีกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ช่วงบ่ายกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์เพื่อให้นักศึกษามีความสามัคคีกลมเกลียว และพิธีบายศรีสู่ขวัญช่วงเย็น โดยกิจกรรมตลอดทั้งวันสร้างความประทับใจให้นักศึกษาอย่างมาก กิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2561 ณ อาคารปฎิบัติการโรงแรมและท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี