− Jan 21,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ส่งมอบของบริจาคเพื่อช่วยพี่น้องที่ประสบอุทกภัยในภาคใต้

พลเอกกฤษฎา อารีรัชชกุล รองผู้บัญชาการทหารสูงสุด รับมอบสิ่งของจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และพี่น้องในเขตทวีวัฒนาโดยมี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมคณาจารย์และนักศึกษา เป็นผู้นำสิ่งของเข้ามอบในครั้งนี้ เพื่อส่งไปช่วยพี่น้องที่ประสบอุกทกภัยในภาคใต้
− Jan 18,2017 −

โครงการพัฒนาคณะครูแนะแนวจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 24 ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

​วันที่ 14 มกราคม 2560  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้เชิญคณะครูแนะแนวจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 24 เข้ามาศึกษาดูงาน โดยในงานนั้น มีการบรรยาย-แนะนำ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แนะนำคณะบดีและอาจารย์ของมหาวิทยาลัย