มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดพิธีปัจฉิมนิเทศโครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการของข้าราชการตำรวจ ทหาร และข้าราชการทั่วไป

− Jun 24,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้เกียรติเป็นประธานพิธีปัจฉิมนิเทศโครงการพัฒนาศักยภาพทางวิชาการของข้าราชการตำรวจ  ทหาร  และข้าราชการทั่วไป  โดยมีข้าราชการตำรวจ ทหาร และข้าราชการทั่วไปจากหลายหน่วยงานเข้าร่วมในพิธีที่หอประชุม BTU HALL มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  24  มิถุนายน  2561