BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018” เยี่ยมชมม.กรุงเทพธนบุรี พร้อมร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์

− Jun 29,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมทั้งคณาจารย์  และนักศึกษาร่วมให้การต้อนรับคณะผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์  ไทยแลนด์ 2018”  ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมทั้งเข้าชมการดำเนินงานมหาวิทยาลัยฯ ที่คลินิกทันตกรรม  สปอร์ต คอมเพล็กซ์ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา  และสถานีโทรทัศน์ BTU Channel ด้วย  ในการนี้  ผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัดได้เข้าร่วมทำกิจกรรมสร้างสรรค์การฝึกทักษะดนตรีไทยจากคณะดุริยางคศาสตรํ ม.กรุงเทพธนบุรี  และเรียนรู้การเล่นกีฬาฟุตบอล  การฝึกยิงลูกโทษจากโค้ชทีมชาติอีกด้วย  เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561