− Feb 20,2017 −

การแข่งขัน 5th Kukkiwon Cup THAI-KOREAN Choi Young Seok TAEKWONDO CHAMPIONSHIP 2017 ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560
− Feb 20,2017 −

โครงการด้วยภาษามือสื่อภาษาศิลป์ ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครปฐม

โครงการด้วยภาษามือสื่อภาษาศิลป์ ครั้งที่ 2  โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้ในลักษณะการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) เกี่ยวกับการวาดภาพให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายในโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครปฐม (นักเรียนผู้มีความบกพร่องทางการได้ยิน/หูหนวก) ณ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครปฐม วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560  โดยคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (ผู้รับผิดชอบโครงการ : อาจารย์พนม ช้างนานอก)
− Feb 15,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา โดยสำนักกิจการนักศึกษา ได้จัดงานปัจฉิมนิเทศและมหกรรมอาชีพ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารชาญชัยอะเคเดี้ยม โดยภายในงานได้จัดกิจกรรมเพื่อแนะแนวการประกอบอาชีพในอนาคต รวมถึงมีการตั้งบูทของทางบริษัทต่างๆ เพื่อรับสมัครงานแก่นักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา  และในช่วงเย็นมีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องและนักศึกษาคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีด้วย
− Feb 15,2017 −

ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 สุรนารีเกมส์

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา ร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 "สุรนารีเกมส์"
− Feb 04,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รวมทั้งผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในการถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ 10 รูป ที่สวดพระพุทธมนต์ถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ในวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560