BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สนับสนุนรางวัลการประกวด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018” เรียนป.ตรี ป.โท และป.เอก

− Jun 27,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมคณาจารย์ และนักศึกษาอินเตอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมงานการเปิดตัวผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยแนะนำสาวงามจาก 77 จังหวัด ที่เข้าสู่การประกวดรอบตัดสินที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561
ทั้งนี้ ม.กรุงเทพธนบุรีได้ร่วมสนับสนุนเงินและทุนการศึกษา ป.ตรี ป.โท และป.เอก ให้กับผู้ชนะการประกวด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018” และ “มิสแกรนด์กรุงเทพฯ” ติดต่อกันมาเป็นเวลา 4 ปี