− Jun 01,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเยี่ยมชมสำนักข่าวสยามกีฬา

วันนี้ 1 มิถุนายน 2560  เวลา 14.30 น. มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดยดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  อาจารย์กฤติญา กวีจารุกรณ์  ผอ.สถานีโทรทัศน์ Bangkokthonburi  Channel และนักศึกษาได้เข้าเยี่ยมชมสำนักข่าวสยามกีฬา โดยมีนายโอฬาร เชื้อบาง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
− Jun 01,2017 −

ข้อมูลเกี่ยวกับการสอบสัมภาษณ์และการตรวจร่างกาย การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง (Admissions) ประจาปีการศึกษา 2560

ข้อมูลเกี่ยวกับการสอบสัมภาษณ์และการตรวจร่างกายการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในระบบกลาง (Admissions)ประจาปีการศึกษา 2560 Download
− May 31,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พานักศึกษาจีนทัศนศึกษาสวนผลไม้ จังหวัดระยอง

วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ศ.หลิน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้นำคณะครูและนักศึกษาจีน ทัศนศึกษาสวนผลไม้ ณ จังหวัดระยอง พร้อมกันนี้ได้ชมทัศนียภาพบริเวณชายทะเลบ้านเพ จังหวัดระยอง ซึ่งคณะนักศึกษาจากประเทศจีน ให้ความสนใจ วัฒนธรรมประเพณีไทยเป็นอย่างมาก
− May 31,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดโครงการ “สานสัมพันธ์คนกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ครั้งที่ 3” ณ โรงแรมกระบี่รีสอร์ท จังหวัดกระบี่ โดยมี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุมภายในงานมีวิทยากรที่มาร่วมบรรยาย หัวข้อที่ 1 เรื่อง”การพัฒนากีฬามหาวิทยาลัยไทยกับการขับเคลื่อนไปสู่สากล” โดย อาจารย์ฉัตรชัย ศรีวิลัย และ หัวข้อที่ 2 เรื่อง”ประกาศและระเบียบการแข่งขันกีฬามหาวิทยาแห่งประเทศไทย” โดย ดร.เกษม พันธุสะ และผู้เข้าร่วมอบรมได้ทำกิจกรรมร่วมกัน…