BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

เริ่มเปิดสนาม ม.กรุงเทพธนบุรี ยังรั้งอันดับ 1 ในกีฬาปัญญาชน ครั้งที่ 46

− Jan 14,2019 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และสถาบันในเครือร่วมส่งกำลังใจให้ผู้จัดการทีม  โค้ช  คณะทำงาน  และนักกีฬาทุกคนให้ลงแข่งขันอย่างเต็มพลัง  เพื่อรักษาแชมป์เจ้าเหรียญทองให้ได้ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46
          หลังจากเริ่มเปิดสนามการแข่งขันกีฬารายการดังกล่าวเพียง 2 วันนับจากวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมานักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีสามารถลงชิงชัยคว้าเหรียญทองได้อย่างต่อเนื่อง และมีจำนวนรวมเหรียญทองยังรั้งอันดับที่ 1 โดยมี 13 เหรียญทอง  5 เหรียญเงิน  และ 3 เหรียญทองแดง จากการชิงชนะเลิศในกีฬาหลายประเภท  เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2562