BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

นักหวดลูกหวายทีมชุดชาย ม.กรุงเทพธนบุรี ได้กำลังใจจากท่านอธิการบดี ทะลุเข้ารอบตัดเชือกคว้าเหรียญทองสำเร็จ

− Jan 15,2019 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เดินทางไปให้กำลังใจนักกีฬา  ผู้ฝึกสอนของมหาวิทยาลัยฯ ถึงขอบสนามในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46  โดย ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้รับเกียรติให้มอบเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาที่ชนะการแข่งขันเทเบิลเทนนิสประเภททีมหญิง  ซึ่งทีมนักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีสามารถคว้าเหรียญทองมาได้  พร้อมทั้งติดตามให้กำลังใจการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อทีมชุดชายของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีในรอบก่อนรองชนะเลิศ  และสามารถเอาชนะคู่แข่งผ่านเข้าสู้รอบต่อไปได้เมื่อวานนี้
         ทีมนักหวดลูกหวายมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีทำผลงานการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง  เมื่อสามารถทะลุผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกเอาชนะทีมสถาบันการพละศึกษา  และสามารถคว้าเหรียญทองมาได้สำเร็จอีกสมัย  เมื่อวันที่ 15 มกราคม  2562