BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

“อู๋ วิ้งค์วิ้ง” โปรดิวเซอร์ชื่อดังกระตุ้นไอเดียนักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรีส่งคลิปประกวด “คนรุ่นใหม่ไร้ FOOD WASTE”

− Jan 13,2019 −

คุณวีรยุทธ  ล้อทองพาณิชย์ หรือ “อู๋  วิ้งค์วิ้ง” โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การสร้างสรรค์หนังสั้นและภาพยนตร์โฆษณาให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา  คณะศึกษาศาสตร์  และนักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ในกิจกรรม “คนรุ่นใหม่ไร้ FOOD WASTE”  โดยบริษัท ซีพีแรม จำกัด ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์  เพื่อส่งเสริมการสร้างความตระหนักรู้ในเรื่องความสูญเปล่าของอาหารให้แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่  และเปิดโอกาสให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ส่งผลงานสร้างสรรค์ผ่านวิดีโอคลิปเข้าร่วมประกวดการรณรงค์การลดขยะจากอาหารชิงเงินรางวัลกว่า 360,000 บาท
            ในการนี้  ดร.กมลมาลย์  ไชยศิริธัญญา  รองคณบดีฝ่ายวิชาการ  และผู้อำนวยการหลักสูตรศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารการศึกษา  อาจารย์โสพัฒน์  โสภาภิมุข  หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา  อาจารย์วิศกรณ์ ทองแกม  และคณาจารย์  คณะศึกษาศาสตร์  และคณะนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมและฟังบรรยายด้วย  ณ อาคารคณะศึกษาศาสตร์  ชั้น 1 เมื่อวันที่  10  มกราคม  2562