คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Jul 06,2016 −

ขอเชิญชม นิทรรศการ ART THESIS EXHIBITION 2016

นิทรรศการศิลปนิพนธ์โดยนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี " SEE SEA 2 มองเห็นด้วยตาสัมผัสด้วยใจ " นิทรรศการจิตรกรรมโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ณ Art space at venice di iris (วัชรพล) วันที่ 9 - 30 กรกฎาคม 2559
− May 16,2016 −

เอกสารเผยแพร่ (การจัดการองค์ความรู้(KM)) เรื่อง การจัดการองค์ความรู้การถ่ายภาพบันทึกจัดเก็บภาพงานจิตรกรรม

การจัดการองค์ความรู้ เรื่อง การจัดการองค์ความรู้การถ่ายภาพบันทึกจัดเก็บภาพงานจิตรกรรม
− Sep 19,2015 −

ยินดีกับ เสฏฐวุฒิ ขวัญเมือง นักศึกษาชั้นปี 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ผ่านเข้ารอบ 5 ทีมสุดท้าย ในรายการ ‪ นับหนึ่งให้ถึงฝัน

ร่วมยินดีกับ เสฏฐวุฒิ ขวัญเมือง นักศึกษาชั้นปี 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผ่านเข้ารอบ 5 ทีมสุดท้าย ในรายการ "นับหนึ่งให้ถึงฝัน" ได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท
− Jun 15,2015 −

การจัดการองค์ความรู้ เรื่อง "วิธีการวิจารณ์ผลงานศิลปะแก่นักศึกษา" การจัดการความรู้ เรื่อง "วิธีการอนุรักษ์ผลงานศิลปกรรมเพื่อการเคลื่อนย้ายและขนส่งชิ้นงานกรณีสีไม่แห้ง" การจัดการความรู้ เรื่อง "เทคนิคการเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์" การจัดการความรู้ เรื่อง "เกณฑ์การประเมินผลงานนักศึกษา กรณียกตัวอย่างรายวิชาวาดเส้น"
− Feb 05,2015 −

คณะศิลปกรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2558

− Dec 13,2014 −

โครงการอบรมบ่มเพาะองค์ความรู้ศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กิจกรรมการสร้างศิลปะเทคนิคลายรดน้ำ จัดขึ้นในวันที่ 13-14 และ 20 ธันวาคม 2557 ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน โดย อาจารย์สิโรจน์  พวงบุบผา และ อาจารย์เมธาสิทธิ์  อัดดอก  คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
− Nov 07,2014 −

บรรยากาศนิทรรศการศิลปไทย จิตรกรรมลายทองร่วมสมัย 2557 โดย อาจารย์ สิโรจน์ พวงบุบผา

นิทรรศการศิลปไทย จิตรกรรมลายทองร่วมสมัย 2557 จัดขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2557 ถึง 2 มกราคม 2558 ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดย อาจารย์ สิโรจน์ พวงบุบผา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี